มาดูกันว่า เครื่องบันทึกเวลาแบบๆไหนที่เหมาะกับลักษณะขององค์กรของคุณ

2016-03-07 10:08:17

View : 18008

บทนำ

เครื่องที่สามารถนำมาบันทึกเวลาของพนักงานในออฟฟิตได้นั้นมีหลากหลายแบบ มาดูกันว่าเครื่องบันทึกเวลาแบบไหนที่เหมาะสมกับออฟฟิตของคุณ

รายละเอียด

วันนี้ C.C.S บริษัทผู้จำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก จะมาว่าด้วยเรื่องเครื่องบันทึกเวลาแบบไหนที่เหมาะสมสำหรับออฟฟิตของคุณ

เครื่องที่สามารถนำมาใช้ในการบันทึกเวลาได้นั้นมีอยู่มากมายหลายรูปแบบมาดูกันว่า เครื่องบันทึกเวลารูปแบบไหนที่เหมาะสมกันรูปแบบหรือลักษณะงานภายในออฟฟิตของคุณ

1.เครื่องตอกบัตร
เครื่องตอกบัตรนั้นเป็นเครื่องที่ถูกนำมาใช้ในการบันทึกเวลาในยุคแรกๆ โดยใช้วิธีการนำกระดาษมาบันทึกในรูปแบบบัตรตอกเครื่องจะทำการพิมพ์เวลาการเข้าหรือออกงานลงบนกระดาษ จะมีลักษณะเป็นเครื่องพิมพ์แบบหัวเข็ม

2.เครื่องทาบบัตรหรือเครื่องสแกนบัตร
เครื่องทาบบัตรนั้นเป็นเทคโนโลยี RFID จะทำงานโดยไม่ต้องสัมผัสกันตัวหัวอ่าน เนื่องจาก RFID เป็นเทคโนโลยีที่ใช้คลื่นความถี่ในการรับข้อมูล โดยจะใช้บัตรความถี่ 125KHz ตามมาตรฐาน ISO โดยตัวบัตรจะสามารถนำกลับมาบันทึกเป็นพนักงานใหม่ได้ใหม่ เป็นเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายเพียงแค่นำบัตรนั้นเข้าไปใกล้กับตัวหัวอ่านเพื่อทำการบันทึกเวลาการเข้าหรือออก เครื่องบันทึกจะทำการบันทึกเวลาโดยอัตโนมัติ

3.เครื่องรูดบัตรแบบแถบแม่เหล็ก
เครื่องรูดบัตรนี้วิธีการทำงานจะเหมือนกันเครื่องรูดบัตรเครดิต หรือ บัตรATM โดยหัวอ่านแถบแม่เหล็กจะเป็นชนิดแบบทนทานพิเศษ โดยจะอ่านอ่านข้อมูลจาก track ที่มีข้อมูลที่ถูกบันทึกอยู่ ตามมาตรฐาน ISO และ ANSI โดยสามารถกำหนดเลขของพนักงานได้ถึง 13หลัก

เครื่องสแกนนิ้วมือที่ถูกนำมาใช้ในการบันทึกเวลานั้นจะบันทึกเวลาผ่านทางการสแกนนิ้วมือแบะยังสามารถนำมาใช้เพื่อการคำนวณเวลาการทำงานของพนักงานภายในองค์กรได้อย่างสะดวกโดยจะตรวจสอบลายนิ้วมือเปรียบเทียบกับข้อมูลที่มีอยู่ในระบบที่ถูกบันทึกไว้เป็นต้นแบบและระบบการบันทึกเวลาของเครื่องสแกนนิ้วมือยังถือว่าเป็นระบบที่มีความปลอดภัยมากที่สุดเพราะพนักงานภายในบริษัทลงเวลาแทนกันได้เกือบ100%ปลอดภัยมากกว่าระบบเครื่องบันทึกเวลาในรูปแบบอื่นๆ

เพื่อนๆคงสามารถตัดสินใจได้แล้วสินะครับว่าเครื่องบันทึกเวลาแบบไหนที่เหมาะสมกับลักษณะขององค์กรของเพื่อนๆมากที่สุดยังไงถ้านึกถึงเครื่องสแกนนิ้วมือให้นึกถึง บริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ ซิสเต็ม จำกัด เป็นอันดับแรกนะครับKeyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : สแกนนิ้ว.com