ปัจจัยที่เป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะทำให้คุณ ควรเลือกซื้อเครื่องสแกนนิ้วแบบมีกล้อง

2016-03-15 08:45:12

View : 18024

บทนำ

ก่อนหน้านี้เราพูดถึงเครื่องสแกนนิ้วมือที่มีกล้องและสามารถถ่ายรูปได้ว่ามีหลักการทำงานอย่างไรแล้ววันนี้ เราจะมาพูดถึงปัจจัยที่จะช่วสยให้คุณเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือได้อย่างคุ้มค่า

รายละเอียด

วันนี้ C.C.S บริษัทผู้จำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก จะมาพูดถึงปัจจัยที่เป็นส่วนที่ช่วยในการติดสินใจให้คุณเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือแบบมีกล้อง

ถึงเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่สามารถถ่ายภาพได้นั้นจะเก็บรูปไว้ในตัวเครื่องและจะทำให้เสียพื้นที่หน่วยความจำอยู่มากก็ตาม แต่ก็ไม่ใช้ปัญหาใหญ่หรือสำคัญอะไรของเครื่องสแกนลายนิ้วมือของรุ่นที่มีกล้องเลย เพราะโดยส่วนมากนั้นจะมีฟังก์ชั่นที่ครอบคุมอยู่แล้ว และยังมทีหน่วยความจำที่มีขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่มากพอจะเก็บรูปถ่ายย้อนหลังได้มากเพียงพอ และยังสามารถพิจรณาจากปัจจุยอื่นๆได้อีกดังนี้

- จำเป็นที่จะต้องมีระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนากว่าระบบเครื่องสแกนนิ้วมือแบบเดิม
- เพื่อป้องกันการหลีกเลี่ยงของพนักงานที่ไม่อยากสแกนนิ้วเมื่อต้องการผ่านเข้าประตูหรือบันทึกเวลาการทำงาน
- เพื่อใช้เป็นหลักฐานในกรณีที่พนักงานแจ้งว่าได้ทำการสแกนนิ้วแล้วแต่สแกนไม่ติดนั้นเอง
- เพื่อต้องการนำข้อมูลใบหน้าของผู้ที่สแกนมาตรวจสอบกับประวัติที่มีอยู่ภายในระบบ
- เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานในเมื่อเกิดเหตุไม่พึงประสงค์ และยังสามารถส่งรูปภาพที่ถูกถ่ายไว้ให้กับตำรวจได้
- ต้องการให้มีระบบ Vedio Doorphone

เห็นได้ชัดว่าการที่เทคโนโลยีนั้นถูกพัฒนาขึ้นมาของระบบต่างๆนั้น เชื่อได้เลยว่าในอนาคตนี้ เทคดนโลยีไบโอเมทริกซ์ ของเครื่องสแกนนิ้วมือนั้นจะต้องมีลูกเล่นอื่นๆเพิ่มเติมจากเดินนอกเหนือไปจากกล้องที่สามารถถ่ายรูปได้อย่างแน่นอนเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้และยังช่วยเพิ่มเติมเรื่องความมั่นใจในระบบการรักษาความปลอดภัยได้อย่างมากอีกด้วยKeyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : สแกนนิ้ว.com | CCSS.CO.TH